Trần Đình Bảo – Doanh nhân thời “công nghệ” với thành công bắt nguồn từ Facebook

Với xu thế công nghệ là bước tiến tất yếu cần đạt được của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam, nhiều doanh nghiệp lớn đã nghĩ đến việc tiếp cận và thâm nhập vào thị trường mới mẻ nhưng rất nhiều tiềm năng này. Hơn một thập niên bước chân vào thương trường, đến nay, anh Trần Đình Bảo đã là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực này với nhiều sản phẩm truyền thông uy tín, chất lượng.

Chân dung anh Trần Đình Bảo.

Dù luôn khẳng định bản thân chưa giàu và không ai biết trước được ngày mai, khi sự thành – bại vẫn còn ở phía trước nhưng Đình Bảo – hay còn được gọi bằng cái tên Bảo Suzu được kỳ vọng là một trong những doanh nhân công nghệ ghi được dấu ấn trong thị trường. Ông chủ trẻ này vẫn tin kinh tế Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới, với sự đóng góp đáng kể từ lĩnh vực công nghệ.

Có nhiều yếu tố đang hỗ trợ cho hoạt động công nghệ, như nguồn nhân lực tốt, cách nhìn nhận và đánh giá của xã hội về lĩnh vực này đã thay đổi theo hướng tin tưởng hơn. Do đó, nhiều bạn trẻ cũng chọn lựa khởi nghiệp với công nghệ.

Sản xuất, xây dựng sản phẩm công nghệ, truyền thông là điều không hề đơn giản, khi phải chấp nhận cuộc đua dài và bền bỉ, mà thị trường ngày nay lại có tính cạnh tranh gay gắt. Dẫu vậy, anh Đình Bảo vẫn muốn mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng và cạnh tranh đàng hoàng với đối thủ.

Cho đến nay, những sản phẩm truyền thông, mạng xã hội của anh được nhiều người biết đến, có thể kể tới như Hay Nhức Nhói, kul.vn, Điều nhỏ xíu xiu… Đồng thời, anh cũng là một nhà tư vấn chiến lược truyền thông được tin tưởng trong giới.

Bên cạnh đó, truyền thông là thứ vừa dễ vừa khó. Dễ bởi gần như không tốn nhiều chi phí. Khó vì phải thuyết phục các bậc phụ huynh, truyền thông và các cơ quan chức năng có cách nhìn khác về những sản phẩm này.

Bối cảnh hiện nay đang mang lại cơ hội công bằng cho những người có năng lực để họ có thể trở thành những doanh nhân, tỷ phú công nghệ. Điều này đã rất rõ nét ở các nước như Trung Quốc, Nhật Bản và chắc sẽ không khác biệt ở Việt Nam.

Biết con đường đã chọn là không dễ dàng, song anh Trần Đình Bảo vẫn kiên định với chí hướng của mình, vẫn tiếp tục làm công việc hàng ngày, tìm kiếm cơ hội cho chính doanh nghiệp để làm nên một thế hệ doanh nghiệp và doanh nhân công nghệ Việt Nam chất lượng, bền vững.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất

Bảo SuZu và cái duyên chạm ngõ điện ảnh

Không chỉ khởi nghiệp ở lĩnh vực truyền thông,  anh chàng Bảo SuZu (tên thật: Trần Đình Bảo) còn có nhiều màn “lấn sân” diễn xuất hết sức thú vị. 

Dồn dập khuyến mãi cho khách chuyển mạng MobiFone

Nhận ngay 25% cước tiêu dùng, mua Samsung Galaxy J4+ chỉ từ 1.990.000 VNĐ, cơ hội xe ô tô Vinfast Lux SA2.0 siêu “hot”… là những “ưu ái” dành riêng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone.

Mobifone dành tặng khách hàng gói cước “Rose”

Với mong muốn tôn vinh phái đẹp và dành tặng cho khách hàng món quà đặc biệt nhân dịp 8/3, MobiFone vừa công bố chính thức gia hạn gói cước ROSE. Theo đó, chỉ với 8.000 đồng đăng ký gói cước này, các khách hàng của MobiFone sẽ có ngay 500 MB data và 30 phút thoại nội mạng sử dụng.

Góc khác của cuộc đua chuyển mạng giữ số

Rất nhiều thuê bao di động đã chọn không tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số vì trong mắt họ: nhà mạng hiện tại vẫn đang có chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Cực ưu đãi với loạt gói cước có tốc độ cao của MobiFone

MobiFone vừa cho ra mắt thêm các gói cước 4G có tốc độ cao.

Viện Kiểm sát đề nghị tòa cấp cao hủy bản án sơ thẩm vụ ly hôn của vợ chồng ‘vua cà phê’ Trung Nguyên

Thời gian qua, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn kêu cứu gửi nhiều nơi vì cho rằng cấp sơ thẩm có nhiều sai sót trong vụ ly hôn của bà với ông Đăng Lê Nguyên Vũ.

Cùng với MobiON của MobiFone, người dùng có thể xem truyền hình di động 1 cách thoải mái

Đó là nhờ vào dịch vụ truyền hình di động MobiON của Mobifone cung cấp cho các thuê bao di động của mình.

Nhà mạng ảo có thay đổi ngành viễn thông?

Chỉ hơn một tháng qua, 3 nhà mạng ảo được công bố gia nhập thị trường hoặc đàm phán, ký kết để đi vào hoạt động. Mô hình này cạnh tranh ra sao và đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Sẽ có thêm mạng di động ảo chạy trên hạ tầng của MobiFone?

Rất có thể tới đây thị trường viễn thông di động sẽ đón thêm một mạng di động ảo (MVNO) mới chạy trên hạ tầng của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Gói ưu việt MobiF chăm sóc khách hàng trả sau

Những động thái gần đây từ MobiFone cho thấy rõ, đây là nhà mạng đầu tiên trên thị trường dịch chuyển rõ rệt về phía thuê bao trả sau. Sự ra đời của những gói cước độc đáo như MobiF cho thấy, thay vì ưu đãi lệch pha thuê bao trả trước như suốt những năm qua, các thuê bao trả sau bắt đầu bước vào giai đoạn “được chăm sóc và ưu ái” hơn hẳn.