Trắc nghiệm: Nỗi sợ hãi lớn nhất trong tâm hồn bạn là gì?

Câu hỏi: Trong số những lối vào dưới đây, bạn sợ phải bước chân vào trong nơi nào nhất? Đáp án tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất trong tâm hồn bạn là gì? Số 1: Bạn là người thông minh và giỏi phân tích, suy nghĩ logic, biết chấp nhận thực tế. Bạn coi trọng [...]

Câu hỏi: Trong số những lối vào dưới đây, bạn sợ phải bước chân vào trong nơi nào nhất? Đáp án tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất trong tâm hồn bạn là gì?

Số 1:

Bạn là người thông minh và giỏi phân tích, suy nghĩ logic, biết chấp nhận thực tế. Bạn coi trọng giá trị bản thân mình và hy vọng mọi người xung quanh cũng nghĩ như vậy. Chọn phương án này đồng nghĩa với việc bạn vừa mới dựng nên một bức tường tinh thần và cảm xúc bên trong nội tâm ngăn cách với thế giới bên ngoài.

Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc hòa đồng và giao tiếp. Tuy nhiên, trong sâu thẳm tâm hồn, bạn vẫn sẵn sàng phá bỏ rào cản này nếu gặp được những người bạn tốt thực sự. Thứ quý giá mà bạn đang tìm kiếm chính là làm sao để thỏa mãn tinh thần và cảm xúc của mình.

Số 2:

Bạn là người sống tự do tự tại, ghét bị trói buộc và yêu đời. Lựa chọn phương án này đồng nghĩa với việc bạn sợ bị chôn vùi trong những nỗi sợ hãi như cái ch ết, sự bó buộc, áp lực, gánh nặng và trách nhiệm.

Thứ quý giá nhất mà bạn tìm kiếm trong đời chính là sức khỏe và được làm những gì mình thích. Lời khuyên cho bạn là đừng suy nghĩ quá nhiều, cứ tận hưởng cuộc sống theo cách nó diễn ra tự nhiên đi nhé!

Số 3:

Bạn là người tự lập, tự do và phóng khoáng. Lựa chọn phương án này đồng nghĩa với việc bạn đang cố tìm kiếm cảm giác ấm áp cho tâm hồn lạnh giá như băng của mình.

Bạn sợ hãi những cảm xúc mạnh như đau khổ, tuyệt vọng và tổn thương, vì lẽ đó bạn luôn chần chừ đón nhận cơ hội và những ai tiếp cận mình, thay vào đó, bạn chọn cách sống cô đơn và thận trọng.

Tuy nhiên, đáp án này cũng cho thấy bạn sẽ tìm ra chìa khóa của cuộc đời mình, bạn biết mình muốn gì và cần làm gì để hạnh phúc. Thứ quý giá nhất bạn tìm kiếm trong đời là một tình yêu vừa lãng mạn vừa thuần khiết.

Số 4:

Bạn là người rộng lượng, hào phóng và hết mình vì người khác. Bạn trung thành, thật thà nhưng lại không được người khác coi trọng những phẩm chất tốt đẹp này. Ngôi nhà bạn chọn biểu tượng cho tình yêu và sự thận trọng, hình ảnh hoang tàn cho thấy sự phá sản, xuống dốc.

Lựa chọn phương án này cho thấy điều mà bạn lo sợ nhất là nghèo đói hay nói cách khác, thứ quý giá nhất trong đời với bạn chính là sự giàu có, tiền bạc.

Số 5:

Bạn là người thông minh, giàu tình cảm nhưng cả nghĩ, nhạy cảm. Bạn suy nghĩ, lo lắng quá nhiều cho mọi vấn đề từ bé đến lớn. Bạn lo sợ những gì tốt đẹp đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại của mình đột nhiên biến mất hoặc trở nên rối tung, hỗn độn.

Thứ quý giá nhất bạn tìm kiếm trong đời chính là sự tự tin và kiên cường để đối mặt với khó khăn và tìm ra giải pháp.

Số 6:

Bạn là người làm việc hiệu quả, có kỹ năng, luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng hoàn thành chúng. Bạn sáng tạo, giỏi xử lý rắc rối và có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba.

Lựa chọn phương án này cho thấy điều bạn sợ hãi nhất là bấp bênh, không ổn định và cảm giác thiếu an toàn. Thứ quý giá nhất bạn tìm kiếm trong cuộc đời là sự thoải mái, bình yên về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất

Viện Kiểm sát đề nghị tòa cấp cao hủy bản án sơ thẩm vụ ly hôn của vợ chồng ‘vua cà phê’ Trung Nguyên

Thời gian qua, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn kêu cứu gửi nhiều nơi vì cho rằng cấp sơ thẩm có nhiều sai sót trong vụ ly hôn của bà với ông Đăng Lê Nguyên Vũ.

Nhà mạng ảo có thay đổi ngành viễn thông?

Chỉ hơn một tháng qua, 3 nhà mạng ảo được công bố gia nhập thị trường hoặc đàm phán, ký kết để đi vào hoạt động. Mô hình này cạnh tranh ra sao và đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Sẽ có thêm mạng di động ảo chạy trên hạ tầng của MobiFone?

Rất có thể tới đây thị trường viễn thông di động sẽ đón thêm một mạng di động ảo (MVNO) mới chạy trên hạ tầng của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Kinh doanh viễn thông 2018: Nhà mạng “vượt khó”!

Theo bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet thực hiện mới đây, các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt Nam tiếp tục giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng này.

Nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài với MobiFone

Gần 6 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), MobiFone đang thể hiện phong độ là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam khi có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đi thấp nhất trong số 3 nhà mạng lớn. MobiFone cũng là một trong hai nhà mạng có hiệu số dương giữa thuê bao chuyển đến và thuê bao chuyển đi.

“MNP là cơ hội để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường”

Nhìn nhận dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường của một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

MobiFone ra 4 gói cước trả trước “siêu ưu đãi”, cơ hội lớn cho thuê bao chuyển mạng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tối tưu cho thuê bao hiện hữu, 4 gói cước trả trước giá “siêu ưu đãi” vừa được MobiFone công bố còn tạo cơ hội chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng tới mạng MobiFone để tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng.

MobiFone trong câu chuyện chuyển đổi số

Nhiều phát biểu quan trọng về chuyển đổi số, về đổi mới sáng tạo tại Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động” trong chuỗi sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” diễn ra cuối tuần trước tại Hà Nội.

Phát hiện “mật mã tình yêu” của Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu: “Nhìn kỹ tấm hình sẽ thấy cả hai yêu nhau”

Không phũ phàng chia tay, cũng chẳng xác nhận quay lại, nhưng cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu lại muốn fans tò mò.

Thật khó khăn để nói lời vĩnh biệt, nữ siêu anh hùng Black Widow!

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.