Chuyên mục Photo

Photo

Những thủy quái khổng lồ tưởng không thật nhưng lại thật đến từng ‘cen-ti-met’, tin được không?

Kể từ khi Google bắt tay vào quá trình lập bản đồ thế giới với Google Earth, đã xuất hiện không ít những bức ảnh khá bí ẩn và kỳ lạ đối với chúng ta. Từ những vật thể bay không Xάс định ( UFO), đến người đàn ông có chiếc mặt nạ ngựa, và những sinh vật dưới biển sâu kia .. có thể nói là không hề kém so với những gì chúng ta vẫn tưởng tượng hàng ngày, nhưng lại xuất hiện một cách khó hiểu trên Google Earth. Và hôm nay chúng tôi tiếp tục chỉ ra những sinh vật bí ẩn khác nữa đã được phát Hiện trên Google Earth. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu khám phá nhé!

Những chủ xe đỏ nhất hệ mặt trời: Mua ô tô ‘cỏ’ 500 triệu, bốc trúng biển số ‘khủng’ bán luôn giá 1,6 tỷ

Gần đây, những chiếc xe ô tô bình dân hay tiếng lóng là "xe cỏ", với giá tầm trung vài trăm triệu đồng liên tiếp bấm được những biển số “siêu khủng”, siêu đẹp khiến không ít người phải ghen tị, ngỡ ngàng. Sau khi sở hữu biển số "khủng", những chiếc xe này có giá sang tên lên đến cả tỷ đồng.

Hành trình lớn khôn của Thumbelina – chú sóc con được nhặt về nuôi từ lúc bé bằng hạt óc chó, giờ đã thành ngôi sao Instagram

Một ngày nọ, có người đàn ông về nhà mình ở New York rồi phát hiện ra, một bà mẹ sóc nào đã làm ổ trên giường mình. Nằm gọn trong chiếc tổ bằng nhánh cây và quả thông khô là 2 em sóc bé bỏng. Họ không ngờ sự phát hiện đó thay đổi đời mình mãi mãi, nhưng là theo 1 cách cute không để đâu cho hết.