MobiFone tung hàng loạt gói cước trả sau, miễn cước nội mạng

Nhằm tạo ra sự lựa chọn đa dạng, phong phú với những gói cước ưu đãi, rẻ nhất dành cho thuê bao chuyển mạng, mạng di động MobiFone – một trong ba mạng di động lớn nhất hiện nay, vừa cùng lúc tạo ra 9 gói cước trả sau để đáp ứng nhu cầu của thuê bao hiện có và những thuê bao chuyển mạng sang MobiFone có cơ hội tận hưởng những gói cước chưa từng có này.

Việc cùng lúc tung ra 9 gói cước trả sau cho thuê bao, có thể xem MobiFone là mạng di động lớn duy nhất ở thời điểm hiện tại, đang tạo ra một “bữa tiệc gói cước trả sau” cho người dùng dịch vụ viễn thông di động.

Có tên là MF, 9 gói cước trả sau của MobiFone gồm: MF99, MF149, MF199, MF299, MF399, MF499, MF599, MF799 và MF999. Các gói cước này trải dài mọi nhu cầu của người dùng, từ những người có nhu cầu dùng thấp như nông dân, công nhân… đến những lớp khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn như học sinh, sinh viên, và đặc biệt là lớp khách hàng công chức và kinh doanh.

Theo đó, gói cước MF99 với mức giá là 99 nghìn đồng (đã bao gồm VAT), khách hàng sẽ nhận được 5GB Data, được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút), ngoài ra còn được ưu đãi sử dụng thoại trong nước thêm 40 phút. Tương tự, gói MF149 là 149 nghìn, 8GB Data, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút) và 80 phút gọi trong nước; gói MF199         là 199 nghìn đồng, 9 GB Data, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút) và 160 phút gọi trong nước.

Các gói MF299 là 299 nghìn đồng, 12GB Data, gọi nội mạng miễn phí tối đa là 2.000 phút và 300 phút gọi trong nước; MF399 (339 nghìn đồng) 17 GB Data, 3.000 phút gọi miễn phí và 400 phút gọi trong nước; gói MF499 (499 nghìn đồng) 22GB Data, 4.000 phút miễn phí và 500 phút gọi trong nước; gói MF599 (599 nghìn đồng) 25GB Data, 5.000 phút gọi miễn phí, 600 phút gọi trong nước; gói MF799 (799 nghìn đồng) 35GB Data, 7.000 phút miễn phí, 700 phút gọi trong nước, và gói MF999 (999 nghìn đồng) 45GB Data, 10.000 phút gọi nội mạng miễn phí và 1.000 phút gọi trong nước.

Trong 9 gói cước MF trả sau trên, gói MF99 được xem là gói cước rất ưu đãi, thậm chí là rẻ rất trong số các nhà mạng lớn hiện nay. Thuê bao chỉ phải bỏ ra 100 nghìn đồng nhưng có tới 5GB Data và 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí, trung bình mỗi ngày được sử dụng hơn 33 phút gọi nội mạng. Gói cước siêu rẻ MF99 này có khả năng tạo “độ phủ” rộng nhất tới khách hàng không chỉ là thuê bao của MobiFone mà còn là “điểm đến hấp dẫn” đối với cả thuê bao của các mạng khác mong muốn có nhu cầu chuyển mạng tới mạng MobiFone.

Trước nay, thị trường viễn thông di động nói chung đối với dịch vụ trả sau, các gói cước thường khá “cứng nhắc” và không linh động, thuê bao trả sau phần nhiều không nhận được những gói cước ưu đãi và giá rẻ. Tuy nhiên, việc một nhà mạng lớn như MobiFone tung ra 9 gói trả với mức giá cạnh trạnh, ưu đãi trên cho thấy nhà mạng này khá “tâm lý”, linh hoạt và quan tâm tới nhu cầu của người dùng.

Một chuyên gia viễn thông cho rằng, các gói cước trả sau ưu đãi trên của MobiFone, bên cạnh tạo ra những quyền lợi, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho thuê bao của nhà mạng này, đồng thời còn là cơ hội lớn để thu hút thuê bao từ các nhà mạng khác trong cuộc chơi chuyển mạng giữ số hiện nay. Bởi, khi nhà mạng có những ưu đãi lớn cho thuê bao (cụ thể là các gói cước giá rẻ) thì thuê bao của các mạng khác cũng sẽ tìm đến để tận hưởng những “đặc quyền” mà nhà mạng đó mang đến cho thuê bao.

Đại diện MobiFone cho biết, trong hoạt động kinh doanh và các chính sách chăm sóc khách hàng, MobiFone luôn nhất quán trong việc đi đầu về việc mang những tiện ích, ưu đãi thiết thực, đẳng cấp và khác biệt tới khách hàng của nhà mạng.

“Bên cạnh việc liên tục đẩy mạnh đầu tư hạ tầng, đảm bảo chất lượng mạng lưới tốt nhất, khẳng định vị thế của một trong ba nhà mạng lớn nhất, MobiFone cũng sẽ liên tục sáng tạo, cung cấp những chính sách gói cưới, mà cụ thể là những gói cước trả sau MF với giá rất ưu đãi ngày từ những tháng đầu năm này”, vị đại diện MobiFone nhấn mạnh.

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất

Bảo SuZu và cái duyên chạm ngõ điện ảnh

Không chỉ khởi nghiệp ở lĩnh vực truyền thông,  anh chàng Bảo SuZu (tên thật: Trần Đình Bảo) còn có nhiều màn “lấn sân” diễn xuất hết sức thú vị. 

Dồn dập khuyến mãi cho khách chuyển mạng MobiFone

Nhận ngay 25% cước tiêu dùng, mua Samsung Galaxy J4+ chỉ từ 1.990.000 VNĐ, cơ hội xe ô tô Vinfast Lux SA2.0 siêu “hot”… là những “ưu ái” dành riêng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone.

Mobifone dành tặng khách hàng gói cước “Rose”

Với mong muốn tôn vinh phái đẹp và dành tặng cho khách hàng món quà đặc biệt nhân dịp 8/3, MobiFone vừa công bố chính thức gia hạn gói cước ROSE. Theo đó, chỉ với 8.000 đồng đăng ký gói cước này, các khách hàng của MobiFone sẽ có ngay 500 MB data và 30 phút thoại nội mạng sử dụng.

Góc khác của cuộc đua chuyển mạng giữ số

Rất nhiều thuê bao di động đã chọn không tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số vì trong mắt họ: nhà mạng hiện tại vẫn đang có chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Cực ưu đãi với loạt gói cước có tốc độ cao của MobiFone

MobiFone vừa cho ra mắt thêm các gói cước 4G có tốc độ cao.

Viện Kiểm sát đề nghị tòa cấp cao hủy bản án sơ thẩm vụ ly hôn của vợ chồng ‘vua cà phê’ Trung Nguyên

Thời gian qua, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn kêu cứu gửi nhiều nơi vì cho rằng cấp sơ thẩm có nhiều sai sót trong vụ ly hôn của bà với ông Đăng Lê Nguyên Vũ.

Cùng với MobiON của MobiFone, người dùng có thể xem truyền hình di động 1 cách thoải mái

Đó là nhờ vào dịch vụ truyền hình di động MobiON của Mobifone cung cấp cho các thuê bao di động của mình.

Nhà mạng ảo có thay đổi ngành viễn thông?

Chỉ hơn một tháng qua, 3 nhà mạng ảo được công bố gia nhập thị trường hoặc đàm phán, ký kết để đi vào hoạt động. Mô hình này cạnh tranh ra sao và đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Sẽ có thêm mạng di động ảo chạy trên hạ tầng của MobiFone?

Rất có thể tới đây thị trường viễn thông di động sẽ đón thêm một mạng di động ảo (MVNO) mới chạy trên hạ tầng của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Gói ưu việt MobiF chăm sóc khách hàng trả sau

Những động thái gần đây từ MobiFone cho thấy rõ, đây là nhà mạng đầu tiên trên thị trường dịch chuyển rõ rệt về phía thuê bao trả sau. Sự ra đời của những gói cước độc đáo như MobiF cho thấy, thay vì ưu đãi lệch pha thuê bao trả trước như suốt những năm qua, các thuê bao trả sau bắt đầu bước vào giai đoạn “được chăm sóc và ưu ái” hơn hẳn.