Lương Xuân Trường hóa trang cực ngầu, nhảy rất sung

Lương Xuân Tường hóa trang cực ngầu và nhảy cực sung trong gala tổng kết hoạt động ngoại khóa của Buriram United.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 1 Xuân Trường hóa trang sặc sỡ tham gia gala tổng kết hoạt động ngoại khóa của CLB Buriram United.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 2 Anh phải biểu diễn một vũ điệu trước sự chứng kiến của các đồng đội.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 3 Xuân Trường khá tự tin để biểu diễn.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 4 Phần biểu diễn của Xuân Trường bất ngờ có sự tham gia phụ họa của một fan hâm mộ.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 5 Xuân Trường sung hơn khi có sự tiếp sức từ fan hâm mộ.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 6

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 7

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 8

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 9

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 10 Trước đó, Xuân Trường cùng đội của mình đã vượt qua thử thách cuối cùng trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa theo kiểu nhà binh của Buriram United.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 11Đó là thử thách đóng bè để vượt sông.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 12

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 13 Xuân Trường rạng rỡ khi cập bờ.

Luong Xuan Truong hoa trang cuc ngau, nhay rat sung hinh anh 14Sau những ngày hoạt động ngoại khóa, Buriram United sẽ trở lại tập luyện chuyên môn, chuẩn bị cho Thai League 2019 sẽ khai mạc vào ngày 23/2 tới.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất

Dồn dập khuyến mãi cho khách chuyển mạng MobiFone

Nhận ngay 25% cước tiêu dùng, mua Samsung Galaxy J4+ chỉ từ 1.990.000 VNĐ, cơ hội xe ô tô Vinfast Lux SA2.0 siêu “hot”… là những “ưu ái” dành riêng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone.

Mobifone dành tặng khách hàng gói cước “Rose”

Với mong muốn tôn vinh phái đẹp và dành tặng cho khách hàng món quà đặc biệt nhân dịp 8/3, MobiFone vừa công bố chính thức gia hạn gói cước ROSE. Theo đó, chỉ với 8.000 đồng đăng ký gói cước này, các khách hàng của MobiFone sẽ có ngay 500 MB data và 30 phút thoại nội mạng sử dụng.

Góc khác của cuộc đua chuyển mạng giữ số

Rất nhiều thuê bao di động đã chọn không tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số vì trong mắt họ: nhà mạng hiện tại vẫn đang có chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Cực ưu đãi với loạt gói cước có tốc độ cao của MobiFone

MobiFone vừa cho ra mắt thêm các gói cước 4G có tốc độ cao.

Viện Kiểm sát đề nghị tòa cấp cao hủy bản án sơ thẩm vụ ly hôn của vợ chồng ‘vua cà phê’ Trung Nguyên

Thời gian qua, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn kêu cứu gửi nhiều nơi vì cho rằng cấp sơ thẩm có nhiều sai sót trong vụ ly hôn của bà với ông Đăng Lê Nguyên Vũ.

Cùng với MobiON của MobiFone, người dùng có thể xem truyền hình di động 1 cách thoải mái

Đó là nhờ vào dịch vụ truyền hình di động MobiON của Mobifone cung cấp cho các thuê bao di động của mình.

Nhà mạng ảo có thay đổi ngành viễn thông?

Chỉ hơn một tháng qua, 3 nhà mạng ảo được công bố gia nhập thị trường hoặc đàm phán, ký kết để đi vào hoạt động. Mô hình này cạnh tranh ra sao và đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Sẽ có thêm mạng di động ảo chạy trên hạ tầng của MobiFone?

Rất có thể tới đây thị trường viễn thông di động sẽ đón thêm một mạng di động ảo (MVNO) mới chạy trên hạ tầng của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Gói ưu việt MobiF chăm sóc khách hàng trả sau

Những động thái gần đây từ MobiFone cho thấy rõ, đây là nhà mạng đầu tiên trên thị trường dịch chuyển rõ rệt về phía thuê bao trả sau. Sự ra đời của những gói cước độc đáo như MobiF cho thấy, thay vì ưu đãi lệch pha thuê bao trả trước như suốt những năm qua, các thuê bao trả sau bắt đầu bước vào giai đoạn “được chăm sóc và ưu ái” hơn hẳn.

Chăm sóc khách hàng MobiFone

Việc hợp tác chiến lược với nhà mạng Thụy Điển Comvik từ những năm 90 đã giúp MobiFone trở thành một doanh nghiệp “nội” hiếm hoi có được tư duy hiện đại, bắt kịp tiêu chuẩn phương Tây về chăm sóc khách hàng. Trên thực tế, nhìn lại con đường phát triển của nhà mạng này, dễ dàng nhận thấy vai trò của chiến lược “chăm sóc khách hàng” trong toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh.