CẢM ĐỘNG: Chú chó của Emiliano Sala chờ cậu chủ trở về…

Mới đây, hình ảnh vô cùng cảm động về chú chó của cầu thủ bạc mệnh Emiliano Sala được chia sẻ đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của CĐV toàn thế giới.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong kỳ chuyển nhượng hồi tháng 1 vừa qua, Emiliano đã trở thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử của đội bóng Ngoại hạng Anh Cardiff City khi chuyển từ Nantes ở giải Ligue 1 với giá chuyển nhượng 15 triệu bảng.

Tuy nhiên, thật không may khi trên đường bay từ Nantes sang Cardiff thì chiếc máy bay chở Emiliano Sala và phi công David Ibbotson đã mất tích trên Eo biển Manche vào ngày 21 tháng 1.

CẢM ĐỘNG: Chú chó của Emiliano Sala chờ cậu chủ trở về…CẢM ĐỘNG: Chú chó của Emiliano Sala chờ cậu chủ trở về…

Sau ba ngày tìm kiếm ban đầu, khi cơ may sống sót gần như không còn, lực lượng chức trách đã ngưng việc tìm kiếm.

Thế nhưng, sau nỗ lực gây quỹ tìm kiếm của gia đình và người thân các nạn nhân, một đợt tìm kiếm mở rộng đã được tiến hành. Kết quả, một phần máy bay gặp nạn cùng thi thể của một trong hai nạn nhân chưa được xác định đã được tìm thấy vào hôm Chủ nhật vừa qua.

Tuy nhiên, dường như chưa hề hay biết về tin xấu của cậu chủ, chú chó Nala của Emiliano Sala vẫn ngóng trông từng ngày chủ nhân trở về.

CẢM ĐỘNG: Chú chó của Emiliano Sala chờ cậu chủ trở về… CẢM ĐỘNG: Chú chó của Emiliano Sala chờ cậu chủ trở về…

Theo hình ảnh được người chị của Emiliano Sala, Romina Sala chia sẻ, chú chó Nala vẫn đứng lặng chờ cậu chủ ở trước cửa nhà.

Bài đăng với dòng trạng thái “Nala cũng vẫn đang chờ em quay về” từ người chị Romina Sala đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt từ người hâm mộ bóng đá thế giới.

Hiện tại, quá trình tìm kiếm mở rộng vẫn đang tiến hành để tìm phần máy bay còn lại cùng với nạn nhân thứ hai. Tuy nhiên, cho đến hiện tại vẫn chưa tiến triển.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Loading...
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mới nhất

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.