Sốc: Siêu sao “Ronaldinho” rơi vào thảm cảnh tay trắng, tài sản “bay biến” sạch sẽ vì bị siết nợ

Chính quyền Brazil vừa mới đây đã quyết định mạnh tay siết nợ huyền thoại bóng đá nước này, Ronaldinho.

Vào hôm kia (21/11), Chính quyền Brazil đã tiến hành tịch thu tài sản của Ronaldinho. Sở dĩ nhà chức trách Brazil phải mạnh tay với Ronaldinho vì huyền thoại Barcelona và Selecao chây ì không nộp khoản tiền phạt 1,75 triệu bảng.

Cảnh sát tịch thu ô-tô của Ronaldinho

Đây là án phạt do Ronaldinho cùng anh trai đồng thời là người đại diện của mình là Roberto Assis xây dựng một công trình trái phép trên khu đất bị cấm. Ronaldinho và anh trai bị phạt nhưng trốn tránh không chịu trả.

Theo báo chí Brazil, Ronaldinho đã bị tịch thu 3 chiếc ô-tô, 1 bức tranh rất quý cùng TV và bàn bi-a… Thời điểm Chính quyền Brazil tịch thu tài sản của Ronaldinho, cựu ngôi sao Barcelona không có nhà.

Điều đáng nói, theo kiểm tra mới nhất của các Công tố viên Brazil, Ronaldinho chỉ còn 5,24 bảng trong tài khoản. Cũng vì chây ì nộp phạt nên Ronaldinho đã bị tước hộ chiếu.

Trước đó báo chí Brazil cho hay, Ronaldinho hiện đang trong cảnh nợ nần ngập đầu ngập cổ vì dồn hết vốn và vay nặng lãi để đầu tư vào công trình trái phép nói trên.

Bất chấp rơi vào tình cảnh bi đát, Ronaldinho vẫn vui vẻ tham gia các sự kiện bóng đá và các cuộc vui thâu đêm suốt sáng trong thời gian qua.

You might also like