Mourinho ăn mừng theo cách đầy thú oán trả đũa fan Juventus, biết lý do ai cũng thông cảm cho “người đặc biệt”

Huấn luyện viên trưởng MU, Jose Mourinho có hành động khiêu khích với các CĐV Juve sau khi ông giúp “Quỷ đỏ” lội ngược dòng kịch tính với 2 bàn thắng trong 5 phút cuối.

Sau khi giúp MU lội ngược dòng thắng Juventus dù bị dẫn trước, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã có động tác khiêu khích các CĐV Juve. “Người đặc biệt” đưa tay lên vòm tai để lắng nghe những tiếng la ó khắp các khán đài.

Trong phòng họp báo sau trận, huấn luyện viên (HLV) Mourinho tiết lộ lý do của hành động này với Sky Sport Italy. Ông nói: “Tôi đã bị sỉ nhục suốt 90 phút dù tới đây để làm việc. Tôi chẳng xúc phạm ai cả, chỉ là muốn nghe thêm những lời sỉ nhục ấy mà thôi. Có lẽ tôi không nên làm vậy, nhưng với những kẻ sỉ nhục gia đình tôi và cả Inter Milan, đây là phản ứng của tôi”.

HLV Mourinho từng có thời gian 2 năm dẫn dắt Inter Milan, kình địch của Juve từ 2008-2010. Trong quãng thời gian đó, Inter thống trị Serie A. HLV Mourinho đã chạm trán Juve 5 lần trong thời gian này, đạt thành tích thắng 3, hòa 1, chỉ thua duy nhất 1 trận. Dễ hiểu vì sao nhà cầm quân người Bồ Đào Nha lại bị các CĐV Juve căm ghét đến vậy.

Trong trận lượt đi tại Old Trafford, khi MU bị Juve hạ gục 1-0, các CĐV Juve cũng sỉ nhục Jose Mourinho. Họ gọi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bằng những ngôn từ như “tên khốn”, “đồ chó”.

Đáp lại, HLV Mourinho chỉ giơ ra ba ngón tay, ám chỉ cú ăn ba vĩ đại ông cùng Inter giành được vào mùa giải 2009/10. Đấy là thành tích mà không một CLB Italy nào khác làm được, kể cả Juve.

Với chiến thắng trước Juve, MU của HLV Mourinho đã bất bại 5 trận liên tiếp trên mọi đấu trường trong đó có 4 chiến thắng.

You might also like