Hot: Cô gái chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt “3 ngày 2 đêm” chỉ dưới 1 triệu đồng /người, gây bão MXH

Mới đây trên FB, 1 bạn gái đã chia sẻ chuyến đi Đà Lạt vừa rồi của bạn ý chỉ với số tiền không đến 1 triệu đồng . Bài viết nhanh chóng thu hút hàng nghìn bình luận và hàng nghìn chia sẻ.

Nguyên văn bài viết:

REVIEW ĐÀ LẠT BÃO LÒNG 3 NGÀY 2 ĐÊM CHƯA ĐẾN 1 TRIỆU

Tụi mình chọn xe Thành Bưởi, giường nằm 220k/người. Vé khứ hồi là 440k/người.Homestay : DALAT ADVENTURE HOMESTAY ( liên hệ chị chủ Thắm Nguyễn Thị để book phòng nhé vì chị rất thân thiện nhiệt tình, nói chuyện làm quen như mình trước khi lên cũng đc ). 4 con bánh bèo nên mình chọn phòng Dorm giường tầng (350k/ngày). Vì tụi mình đi đêm sáng tới sớm nên check in phòng lúc 5g sáng nên chị tính thêm nửa ngày. Đến lúc thanh toán là 2,5 ngày, tính ra tiền ở mỗi người chỉ 220k thôi. Quá rẻ

Phương tiện đi lại : Tụi mình đi taxi vì hôm lên Đà Lạt mưa bão 2 ngày nên ko đi xe máy được với toàn những con mắc bệnh kinh niên đau lưng người già . Nếu lên Đà Lạt nắng đẹp thì mấy bạn nên thuê xe máy đi cho rẻ nha. Xe máy có 100k/chiếc/ngày thôi. Mấy bạn bảo chị @Thắm trước khi lên liên hệ thuê cho nhé sẽ được giao đến tận răng .

Tất cả hình của mình đều chụp bằng điện thoại Iphone hết nhe.NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BỌN MÌNH ĐÃ ĐI TRONG 3N2Đ.

NGÀY 1 :CHỢ ĐÀ LẠT VIEW HONGKONG (Free)LẨU GÀ LÁ É ( số 5 đường 3/4 )GÂU GARDEN ( 2/2 Trần Quang Diệu ) nước từ 35-50k DINH BẢO ĐẠI (DINH 1) ( Sát bên Gâu Garden nên đi bộ ) (vé 40k/ng) BUFFET 99K QUÁN XE LẨU( 1 Hoàng Văn Thụ ) (101k/người)

NGÀY 2:  VƯỜN CẨM TÚ CẦU ( TRẠI MÁT ) (vé 15k/ng) BÚN BÒ THỐ ĐÁ ( 16A Nguyễn Du ) (35k/tô) HAPPY HILL ( Khu du lịch sinh thái và Nhà hàng Đá Tiên, Hồ Tuyền Lâm ) ( vé 30k/người )LẨU BÒ QUÁN GỖ (BA TOA) (1/29 Hoàng Diệu ) ( Loại 200-300-350 ) 4 mình ăn loại 300k nhiều sml.

NGÀY 3: PHỞ BẰNG ( 18 đường Nguyễn Văn Trỗi ) (35k/tô)STILL CAFE ( 67 Nguyễn Trãi ) nước từ 37k-53k ( Không gọi nước phụ thu 50k/ng )BÁNH MÌ LIÊN HOA ( 75C Bùi Thị Xuân ) 15-20k/ổ. (Tụi mình ăn nhiều nên ăn ổ 20k ).

Tổng chi phí tiền ăn chơi và ở của mình chỉ 693k/ng. Nếu như thuê xe máy 2người/xe chắc tầm 150k cả xăng và tiền thuê/người cho cả 3 ngày 2 đêm thui nhé. Tính ra chưa tới 1tr ăn no phủ phê đê mê chơi quên cả lối về luôn nhá. Mình sẽ review thêm ở trong hình nữa nha mọi người thích thì Like và Share cho những ai chuẩn bị đi Đà Lạt để có những được quả ảnh xuất sắc nhé .

Vườn hoa cẩm tú cầu ( Trại Mát )

Đây là ngày 1, vừa tới nơi mưa rả rít cả ngày nên đi đâu cũng ẩm ướt. Cố gắng chụp được quả ảnh này đi trong mưa cũng hạnh phúc lắm í hihi. CHỢ ĐÀ LẠT VIEW HONGKONG (Free)

Hôm mình đi cafe Gâu Garden là hôm bão dưới Sai gòn, Đà Lạt cũng mưa cả ngày nên để có được con ảnh ngồi ghế này mình phải chịu hứng mưa điên đảo í. Mưa to quá chạy vào trong rồi đợi bớt mình lại lết ra tiếp . Mà quán cafe này đông lắm, cũng phải chờ ng khác chụp rồi mình mới được chụp. GÂU GARDEN ( 2/2 Trần Quang Diệu )

Nhìn Na như kiểu con của hội chúa trời Mưa sấp mặt nhưng vẫn tỏ kiểu Romantic Titanic. DINH BẢO ĐẠI (DINH 1)

HAPPY HILL ( Khu du lịch sinh thái và Nhà hàng Đá Tiên, Hồ Tuyền Lâm )

Phải nói quán này chỉ có 101k/ng mà ăn phủ phê luôn í các bạn ạ. Mình và đồng bọn ăn nhiều lắm, ăn từ lúc quán đông đến khi quán dọn dẹp đóng cửa rồi tụi mình mới đi về í . Ôi ngại thế nhỉ, ăn nhiệt tình lắm. Con em chơi chung còn xin đc mấy hủ rau câu dừa ngon lắm. Mình ăn tận 3 hủ, mình bảo nó đi xin thêm đi mà quán kêu dọn dẹp đóng cửa nên ko làm nữa . Ăn chán chê mê mỏi rồi mới về. Đã vậy tụi mình ăn xong chỗ đó rồi còn ra chợ Đà Lạt ăn khoai lang mật với bánh tráng nướng rồi mới về lại homestay. Nói chung là không đi chỗ này ở Đà Lạt là phí cả cuộc đời. BUFFET 99K QUÁN XE LẨU( 1 Hoàng Văn Thụ ) (101k/người)

STILL CAFE ( 67 Nguyễn Trãi )

Đây là phòng Dorm giường tầng tụi mình ở nhé. Xinh xắn nhỏ nhắn mạnh đứa nào đứa nấy ngủ.DALAT ADVENTURE HOMESTAY (C17 khu quy hoạch An Sơn )

Tuy nhiên nhiều người cũng thắc mắc chuyến đi này của bạn Hạnh Dung vì đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm chỉ với 693 nghìn/ người thì không thực tế

 

You might also like