Chính thức: Thầy Park đã chốt xong đội hình làm gỏi tuyển Lào, quân HAGL chỉ có 1 người

Đội hình ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Lào sở hữu sức mạnh tấn công cực khủng với Văn Quyết, Công Phượng, Anh Đức…

Tại AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng với Lào, Campuchia, Myanmar và Malaysia. Đoàn quân của HLV HLV Park Hang Seo sẽ mở màn giải đấu bằng chuyến làm khách trên sân của Lào vào lúc 19h30 ngày 8/11.

Ở trận ra quân gặp ĐT Lào, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất nhằm chắc chắn giành được 3 điểm đầu tay. Đây cũng là trận đấu để HLV Park chốt vị trí mà Văn Thanh để lại.

Cụ thể, đứng trong khung gỗ ĐT Việt Nam sẽ là Đặng Văn Lâm. Thủ môn của Hải Phòng là người gác đền xuất sắc nhất Việt Nam trong 2 năm trở lại đây. Tại ASIAD 2018 vừa qua, HLV Park đã để Văn Lâm ngồi nhà để nhường chỗ cho Bùi Tiến Dũng, vì vậy chắc chắn vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sử dụng anh tại AFF Cup.

Chơi ngay phía trên Văn Lâm là bộ ba trung vệ gồm đội phó Quế Ngọc Hải, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng. Cánh trái mặc định là vị trí của Đoàn Văn Hậu, trong khi bên phía đối diện sẽ là Phan Văn Đức.

Trước khi hành quân sang Lào, HLV Park Hang Seo từng khẳng định Văn Đức và Trọng Hoàng là hai cái tên được ông nhắm thay Văn Thanh. Do đó trước đối thủ kém về chuyên môn và đẳng cấp như ĐT Lào, HLV người Hàn Quốc sẽ sử dụng Phan Văn Đức nhằm tăng khả năng tấn công.

Án ngữ khu vực giữ sân sẽ là Đỗ Hùng Dũng, trong khi đội phó Xuân Trường nhiều khả năng sẽ phải ngồi dự bị để nhường chỗ cho Nguyễn Quang Hải. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Công Phượng sẽ hỗ trợ cho trung phong cắm Nguyễn Anh Đức.

Và đây là đội hình ở trận ra quân của ĐT Việt Nam trước Lào. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8/11 và được trực tiếp trên kênh VTV6

You might also like